Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1870

Danh mục: Đồ Chơi BDSM

1.500.000₫ 1.744.000₫Khuyến mãi: -14%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Bộ Đồ Chơi Bạo Dâm 10 Món Cao Cấp Cosplay Thỏ Con.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Phụ kiện tiết kiệm bao gồm: Băng đô tai Thỏ mua hàng , đuôi Thỏ trung tâm , quần sịp lọt khe tiết kiệm , dây trói kiểm tra , còng tay mua sắm , bịt mắt mới nhất , bóng khóa hàm đăng ký , chổi lông vũ đẹp , cây phết mông lừa đảo , miếng dán ngực.

Tính năng: Kích thích khoái cảm Pháp , tăng ham muốn cho nội địa các cặp đôi nhận hàng , thay đổi đổi trả và nâng cao chất lượng đời sống tình dục kho hàng , thỏa mãn nhu cầu sinh lý cao.

Chất liệu: da PU cao cấp Pháp , kim loại thép không gỉ,

Màu sắc: Hồng.

Xuất xứ: USA.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 là dòng sản phẩm dành cho phân phối các cặp đôi thích sự táo bạo pha một chút dịu dàng đắt nhất , tinh nghịch mua hàng của một chú thỏ con nhanh nhất . Nhiều cặp vợ chồng lâu năm nhìn bạn tình cứ một bộ đồ danh sách và một vài kiểu làm tình cứ nhai đi nhai lại hàng nhái cũng link web sẽ sinh ra chán lớn , không còn hứng thú như xưa Trung Quốc . Nên một số người chính hãng đã tìm cách giải tỏa sinh lý theo kiểu chán cơm thèm phở thích lăng nhăng nhập khẩu với voucher những người bên ngoài.

Chính vì nguyên nhân này nên mua hàng các nhà sản xuất sextoy phản hồi đã tìm ra cách có nên chọn để thay thế thêm vào một số loại dụng cụ bao dâm nước ngoài để hỗ trợ tăng ham muốn cho đời sống tình dục cửa hàng . Đa số hàng Hiệu các cặp đôi ngày nay thích cái cảm giác mạnh mẽ showroom , táo bạo khi làm tình Trung Quốc . Nên 10 món đồ chơi độc đáo này quà tặng sẽ giúp bạn cảm nhận bỏ sỉ được sự kích thích thế giới và sung sướng trước nay chưa từng có đẹp . Mỗi một món đồ chơi khách hàng sẽ là một trải nghiệm khác nhau vô cùng thú vị mini , bạn cứ thử xuất khẩu mà xem.

Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 giúp tăng kích thích rẻ nhất và khoái cảm cho hàng giả các cặp đôi khi quan hệ tình dục.

Thông tin chi tiết bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Phụ kiện nhập khẩu bao gồm: Băng đô tai Thỏ hướng dẫn , đuôi Thỏ thương hiệu , quần sịp lọt khe hàng nhái , dây trói Đài Loan , còng tay sửa chữa , bịt mắt phụ kiện , bóng khóa hàm ăn trộm , chổi lông vũ Úc , cây phết mông chiết khấu , miếng dán ngực.

Tính năng: Kích thích khoái cảm thanh toán , tăng ham muốn cho đẹp các cặp đôi shop , thay đổi hướng dẫn và nâng cao chất lượng đời sống tình dục mua sắm , thỏa mãn nhu cầu sinh lý cao.

Chất liệu: da PU cao cấp báo giá , kim loại thép không gỉ,

Màu sắc: Hồng.

Xuất xứ: USA.

Mô tả về chất liệu Đài Loan và công dụng phụ kiện của 10 món bạo dâm QT22:

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 giảm giá được làm từ da cao cấp kết hợp có nên mua với kim loại làm từ thép không gỉ lành tình cho da lớn , không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng mini . Chất liệu có nên mua của nó vô cùng bền bỉ nên sử dụng dễ dàng được tiết kiệm rất lâu qua app . Màu sắc mua hàng của bộ dụng cụ này theo tông màu hồng mang lại cảm giác ngọt ngào khi sử dụng.

Thiết kế xuất khẩu của bộ dụng cụ vô cùng độc đáo vì nó vừa giúp to các bạn nữ hóa trang thành một nàng thỏ con xinh đẹp an toàn . Vừa kích thích lên cơ thể làm tăng hưng phấn quà tặng và khoái cảm khi quan hệ tình dục bảo hành . Đây chính là bộ đồ chơi giá rẻ được mini những người yêu thích bạo dâm tìm mua nhiều nhất gần nhất bởi vì nó so sánh bao gồm mới nhất những tính năng sau:

Băng đo tai bỏ sỉ và đuôi thỏ: Đây là loại dụng cụ nhận hàng để bạn cosplay hóa trang thành một chú thỏ xinh đẹp tại nhà , ngoan ngoãn xuất khẩu , dễ thương biết nghe lời chú nhân xuất xứ của mình Úc . Chiếc băng đô ăn trộm thì gắn lên đầu link web , còn đuôi thỏ có phích cắm nhỏ gắn vào hậu môn nên bạn giá rẻ có thể dùng một ít gel bôi trơn sửa chữa để tránh đau rát khi sử dụng.

Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 – Tai thỏ dễ thương.
Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 – Đuôi thỏ cắm hậu môn.

Quần sịp lọt khe: Với chất liệu vải ren thun cao cấp giá bán , thiết kế ren voa văn tinh xảo so sánh và kiểu dáng lọt khe nên chị em đắt nhất sẽ cảm thấy cô bé trở nên mát mẻ hướng dẫn , thông thoáng hơn Pháp . Các chuỗi hạt ngọc trai xếp thành hàng dọc khi mặc vào nó tiki sẽ nằm bọc ngay vùng kín ở đâu của mình facebook . Anh chàng nào khi nhìn vào dễ dàng cũng phân phối sẽ cảm thấy nó kích thích tính tò mò giao hàng , chỉ muốn dùng tay xoa bóp ở đâu tốt hoặc dùng miệng khuyến mãi để kích thích cho cô bé ướt át hơn.

Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 – Quần sịp lọt khe có hoa văn tinh tế.

Dây trói: Là dụng cụ dùng Hàn Quốc để trói tay quà tặng , chân thế giới hoặc toàn thân theo kiểu nghệ thuật Bondage lớn . Thường khi nghe đến tên này bạn tham khảo sẽ nghĩ rằng nó vô cùng bạo lực lắp đặt và mạnh bạo trong chuyện ấy Nhật Bản nhưng thực chất đó là do người cột quyết định làm gì bảo hành với bạn quà tặng . Vì vậy xách tay nếu bạn tình biết thương yêu chiều chuộng người trói phản hồi thì cảm giác sung sướng khi làm tình online sẽ tăng lên mới nhất rất nhiều đại lý và có khi thế giới sẽ dẫn đến nghiện cảm giác bị hiếp này đấy.

Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 – Dây trói bondage.

Còng tay: ở đâu Khi bị trói tay đã qua sử dụng và chân lại bạn lấy hàng sẽ cảm thấy mình trở thành một chú thỏ con rụt rè nhập khẩu , nhút nhát đang chờ bị sói làm thịt nhận xét . Cảm giác hồi hộp khi bị đối phương cưỡng chế tăng lên nhiều hơn giảm giá nhưng khoái cảm khi quan hệ lại cực kỳ phê.

Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 – Còng tay đệm bông.

Bịt mắt: Loại dụng cụ này có thiết kế giống dễ dàng với loại bịt mắt thông thường chất lượng nhưng chất liệu Mỹ của nó bằng da PU cao cấp hơn phản hồi . Tạo sự thoải mái cho người đeo chính hãng , không gây kích ứng cho da giá bán lẻ . miễn phí Khi đeo vào bạn giảm giá sẽ tăng thêm cảm giác hồi hộp giá bán lẻ , lo lắng vì không biết bạn tình dùng loại dụng cụ nào kích thích lên cơ thể amazon của mình.

Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 – Bịt mắt.

Bóng khóa hàm: Đây là loại dụng cụ hơi mang tính bạo lực mới nhất và chỉ phù hợp facebook với người thích cảm giác BDSM mãnh liệt Pháp . Nước miếng danh sách của người đeo bình luận sẽ chảy qua giá rẻ các lỗ thông hướng dẫn của bóng hướng dẫn và biểu cảm hưởng thụ sự phê pha giá rẻ , sung sướng trông bảng giá rất kích thích.

Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 – Bóng khóa hàm.

Chổi lông vũ: Đây là dụng cụ không mang tính chất bạo dâm phụ kiện mà chỉ kích thích cơ thể phản xạ theo tự nhiên như cảm giác nhột giá rẻ , ngưa ngứa trên cơ thể thế giới . miễn phí Khi vuốt sợi lông này lên nội địa các vị trí nhạy cảm ở đâu uy tín của đối phương chắc họ danh sách sẽ bắt đầu vừa cười vừa quằn quại rên rỉ tiết kiệm , kích thích ham muốn trong cơ thể bộc lộ ra.

Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 – Chổi lông vũ.

Cây phết mông: Đây là cây hỗ trợ cho việc làm tình tăng khoái cảm nhiều hơn shop . khuyến mãi Khi dùng nó đánh lên người theo lực nhẹ lừa đảo sẽ tạo cảm giác ngứa bỏ sỉ . Nhưng tăng thêm lực tay kho hàng sẽ là một cảm giác hoàn toàn khác to . Một số chị em thường bền sẽ nhập khẩu rất dễ nghiện cảm giác này trong lúc làm tình online với nhau giao hàng hoặc facebook để kích thích màn dạo đầu ướt át hơn.

Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 – Cây phết mông.

Miếng dán ngực: Hay còn gọi là miếng dán nhũ hoa có thiết kế dạng tua rua kích thích ánh nhìn Thái Lan . sửa chữa Khi bạn tình nhìn đấy ngực phản hồi của bạn bị che đi Nhật Bản sẽ nổi lên tính tò mò nhiều hơn rẻ nhất . Muốn dùng tay tháo ra gần nhất hoặc xoa bóp cặp bưởi to tròn có nên mua của bạn thanh toán , trêu ghẹo miếng dán ngực giá bán để tăng thêm khoái cảm cả hai trong lúc quan hệ.

Cung cấp Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp màu hồng – Cosplay Thỏ con giá tốt
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 – Miếng dán ngực.

Chú ý khi sử dụng bộ 10 món bạo dâm QT22:

Vệ sinh sản phẩm bằng cồn y tế pha loãng.

Không sử dụng cho mục đích cá nhân ở đâu , bạo lực.

Nên hỏi ý kiến người yêu trước khi sử dụng đồ chơi bạo dâm.

Bảo quản nơi khô thoáng địa chỉ , sạch đã qua sử dụng sẽ lớn và dưới 30 độ C.

Tránh ánh nắng mặt trời cửa hàng cung cấp để xa tầm tay trẻ em.

Mua bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 cosplay Thỏ con ở đâu?

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cao cấp QT22 cosplay Thỏ con hiện đang có bán tại trang Website bảo hành đăng ký các loại sextoy hỗ trợ khác cho thanh lý các cặp đôi trong nước ngoài quá trình quan hệ thanh lý . Website hiện đang có nhiều chi nhánh cửa tại TP Hồ Chí Minh mini và Hà Nội cho bạn online có thể xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng theo yêu cầu . giá bán Nếu bạn cảm thấy không ưng ý xuất khẩu với bộ sản phẩm này chúng tôi siêu thị vẫn còn nhiều set bạo dâm khác phù hợp theo sở thích nhập khẩu của người dùng.

Zalo – Viber: 0938411000  shopee nếu có thắc mắc qua app các bạn đánh giá có thể liên hệ đẹp để gần nhất được tư vấn.

Hàng dịch vụ được giao kín đáo tổng hợp và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-8%5
 Kho sỉ Khóa dương vật inox cao cấp - Va2  mới nhất
-26%5
 Đại lý Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  có tốt không?

-30%5
 Phân phối Âm đạo giả gắn tường có rung Crazy Bull Flora  loại tốt
-57%5
 Kho sỉ Đuôi cáo inox gắn hậu môn  giá tốt

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo