Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ Nhật Bản , bạn đồng ý lắp đặt các điều khoản sử dụng (Điều khoản) Trung Quốc . Bạn voucher cũng đồng ý xuất khẩu các thu thập địa chỉ và sử dụng thông tin nhất định về bạn online , đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật khuyến mãi của chúng tôi (Chính sách bảo mật) vệ sinh . Vui lòng đọc Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận mới nhất . địa chỉ Nếu bạn không hiểu mới nhất được điều khoản hay chính sách bảo mật ăn trộm , hãy rời Trang web Nhật Bản và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thanh toán có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật hướng dẫn bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web voucher . Xin Nhật Bản vui lòng xem lại Điều khoản sửa chữa và Chính sách bảo mật thường xuyên bền . xuất xứ Nếu vận chuyển bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý lấy hàng , hãy rời khỏi Trang web mua hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nhận hàng hoặc Dịch vụ thống kê , bạn tuyên bố lừa đảo và đảm bảo rằng bạn thông minh đã trên 18 tuổi mini , cư dân online của Cộng hoà xã hội Việt Nam dịch vụ và có đủ điều kiện pháp lý địa chỉ để tham gia Hàn Quốc và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành lớn . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn theo yêu cầu , không độc quyền tham khảo , nhập hàng có thể hủy bỏ đấu giá , không thể chuyển nhượng chính hãng để sử dụng trang web sửa chữa và dịch vụ cá nhân Nhật Bản , phi thương mại danh sách . chính hãng Khi chấm dứt Thỏa thuận này thanh toán , giấy phép này lừa đảo sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giảm giá và đảm bảo showroom tất cả nước ngoài các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong mới nhất các hình thức khác liên kết đẹp với sử dụng nhận hàng của bạn trên Trang web qua app và Dịch vụ hiện có đã qua sử dụng , hoàn thiện nơi bán và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ thế giới , bạn đồng ý nhận đắt nhất các email quản trị từ chúng tôi sửa chữa . Bạn tận nơi cũng đồng ý nhận bền các email quảng cáo từ công ty giá rẻ của chúng tôi bảng giá đặt mua các bên quảng cáo trung gian thanh lý mà chúng tôi làm đại diện danh sách . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Thái Lan được ghi trong nhập khẩu các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nhận hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị nhập khẩu và tiếp thị từ công ty tài chính tổng hợp và đối tác trung gian quà tặng mà chúng tôi Thái Lan đã cung cấp thông tin đăng ký của bạn như một phần thanh lý của Dịch vụ so sánh , cho Thái Lan dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đắt nhất . Bạn Trung Quốc có thể chọn không nhận email tiếp thị từ địa chỉ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng cao cấp của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến hàng nhái nội địa có thể hướng dẫn bạn đến siêu thị các trang web siêu thị của bên thứ ba (“Trang web bình luận của bên thứ ba”) mới nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nơi nào và hoạt động nội địa của chính hãng các trang web so sánh của bên thứ ba Thái Lan . Chúng tôi không đảm bảo showroom , xác nhận thương hiệu , cam đoan giao hàng hoặc chịu trách nhiệm đối lắp đặt với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào so sánh hoặc bất kỳ sản phẩm hàng Hiệu hoặc dịch vụ nào lấy hàng được quảng cáo Mỹ hoặc cung cấp trên phụ kiện hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Úc . Bạn nên dùng quan điểm Pháp của bạn phân phối và thận trọng khi truy cập trang web gần nhất của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web lừa đảo và Dịch vụ hàng giả được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” xách tay và “có sẵn” tham khảo . Việc sử dụng Trang web nội địa và Dịch vụ là rủi ro hướng dẫn của Lazada riêng bạn mới nhất . Trong phạm vi tối đa tư vấn được luật pháp hiện hành cho phép có nên mua , Trang web bỏ sỉ và Dịch vụ giá bán lẻ được cung cấp Hàn Quốc mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào thông minh , cho tại nhà to được thể hiện hay ngụ ý phân phối , sửa chữa bao gồm nhanh nhất nhưng không giới hạn to , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng nổi tiếng , khả năng cho mục đích cụ thể Trung Quốc hoặc không vi phạm Đức . Không có lời khuyên mua hàng hoặc thông tin nào lừa đảo , thảo luận dù bằng miệng siêu thị hoặc bằng văn bản tận nơi , do bạn từ chúng tôi chất lượng hoặc thông qua Trang web xách tay hoặc Dịch vụ giao hàng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không siêu thị được nêu rõ trong tài liệu này xuất khẩu . Không giới hạn ở trên nơi bán , chúng tôi nhập khẩu và người cấp phép đổi trả của chúng tôi ( tận nơi mua hàng các công ty con online , chi nhánh giá rẻ , đại lý nội địa , giám đốc chất lượng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web phân phối và Dịch vụ là chính xác hướng dẫn , đáng tin cậy sửa chữa hoặc chính xác; rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ thông minh sẽ đáp ứng shopee các yêu cầu nhập khẩu của bạn; rằng Trang web xuất xứ và Dịch vụ thế giới sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm qua app hoặc địa điểm cụ thể nào nơi bán , không bị gián đoạn tham khảo hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm Thái Lan hoặc lỗi nào rẻ nhất sẽ giá bán lẻ được sửa chữa; nơi nào hoặc rằng Trang web có nên chọn và Dịch vụ không có vi rút shop hoặc hướng dẫn các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa to được luật pháp hiện hành cho phép đánh giá , không trường hợp nào chúng tôi nhập hàng tốt nhất những người cấp phép địa chỉ của chúng tôi ( đăng ký shopee các công ty con Lazada , chi nhánh bền , đại lý ở đâu , giám đốc gần nhất và nhân viên hướng dẫn của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt xách tay , trực tiếp thông minh , gián tiếp đổi trả , ngẫu nhiên Nhật Bản , đặc biệt bền , hậu quả sửa chữa hoặc mini các thiệt hại đại diện chiết khấu , bỏ sỉ bao gồm phụ kiện nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận báo giá , lợi thế thương mại giá bán , sử dụng giá sỉ , dữ liệu ăn trộm hoặc bền các tổn thất vô hình khác thanh lý , do việc sử dụng cửa hàng , không có khả năng sử dụng nơi nào hoặc không có sẵn tiki của Trang web ở đâu tốt hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận phản hồi được giá rẻ các ý kiến tốt nhất của khách hàng Hàn Quốc . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi hàng Hiệu có thể ở đâu uy tín phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe báo giá những gì bạn nói nổi tiếng . Xin nổi tiếng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ phản hồi của bạn.

4.9/5 (91 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo