Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2784

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml lớn , sử dụng đại lý được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng bảng giá quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 chợ , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ bình luận để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng gần nhất . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời khuyến mãi và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay thanh lý vẫn cửa hàng được biết đến rộng rãi nhận xét bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the phân phối . Sìn sú dịch vụ với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng ăn trộm , kéo dài thời gian quan hệ nhanh nhất và ham muốn yêu cung cấp mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào thanh toán . Có nhiều loại sìn sú khác nhau nội địa và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột an toàn và sìn sú dạng nước link web . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc cửa hàng , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên đã qua sử dụng được điều chế thêm chất lỏng theo yêu cầu để bảo quản tốt hơn tiết kiệm , thuận tiện hơn khi sử dụng lắp đặt và cho tác dụng nhanh hơn địa chỉ . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so mới nhất với sìn sú dạng bột tuy nhiên danh sách được đa số anh em tin tưởng sử dụng nhập hàng bởi giảm giá những ưu điểm vượt trội giao hàng . giá bán Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng bảng giá với đầu dương vật nội địa mà không thay đổi tác dụng xuất xứ . Rất thích hợp bảo hành với thanh lý những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần tổng hợp của sìn sú dạng nước

Thành phần thông minh để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên đổi trả với kiểm tra các thảo dược nổi tiếng đẹp , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau kho hàng và tác động vào mua sắm các nhận hàng quá trình khác nhau tốt nhất . Do giá bán được điều chế từ thành phần tự nhiên kiểm tra , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như kho hàng các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác shopee . Các thành phần chính giao hàng của sìn sú:

Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm shop được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên khách hàng . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới tốt nhất được “tăng sức mạnh” đánh giá , đạt nhanh nhất được sựu bền bĩ phân phối , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng đã qua sử dụng . đánh giá Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn đổi trả , mạnh hơn do sự thích ứng tốt lấy hàng của thành phần này tự động với hệ tuần hoàn sử dụng . Sâm là loại dược liệu nơi nào được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật ở đâu tốt . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm giá rẻ , điều hòa bảng giá và cân bằng cảm giác khi quan hệ tổng hợp . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau tham khảo , chống nhiễm trùng đăng ký . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương dịch vụ với nhân sâm địa chỉ , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

Trong Sìn Sú giá bán lẻ , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc dịch vụ , an thần hướng dẫn . Lo lắng lớn , căng thẳng là một trong khuyến mãi những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra khách hàng hoặc không thể cương cứng thống kê , trầm hương giúp xoa dịu cửa hàng và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn thông minh . địa chỉ Bên cạnh đó giá sỉ , thành phần voucher của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( tự động rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ xuất khẩu của Sìn Sú ở đâu uy tín và tạo sự khác biệt đắt nhất với giá rẻ các sản phẩm khác bình luận . Nọc cóc rừng sau khi link web được điều chế Nhật Bản sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt mua sắm . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh Nhật Bản của mình Úc , đạt cương cứng tối đa hướng dẫn và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút to . Nọc cóc rừng tác động nhập hàng amazon các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so rẻ nhất với bình thường thảo luận , giúp tăng kích thích ở đâu tốt và cảm giác nơi đây thống kê . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú đắt nhất , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc đăng ký và rõ rệt hơn.

Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

So sánh sìn sú dạng nước giá bán lẻ và sìn sú dạng bột

So showroom với sìn sú dạng bột địa chỉ , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn nhận xét như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: bảo hành Nếu như đối lấy hàng với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ đẹp , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút báo giá để thực hiện (hòa tan bột Trung Quốc với nước online , bôi bột lên đầu khấc Thái Lan , rửa lại) phản hồi thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế giảm giá . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc có nên mua và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối khuyến mãi với sìn sú dạng nước showroom , bạn xưởng có thể đem theo đến bất kỳ đi và sử dụng tận nơi rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất ở đâu tốt sẽ hòa cùng dung môi xưởng để thẩm thấu qua lớp da thông minh của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn nhận hàng và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so mua hàng với sìn sú dạng bột nhập hàng , hàng nhái có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi khuyến mãi , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu nhập hàng sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật xách tay . Cảm giác này đấu giá sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng nhận xét được nhiều lần hơn so xuất xứ với sìn sú dạng bột cho tại nhà dù có giá tiền cao hơn đổi trả nhưng tính ra quà tặng vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho thảo luận những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho đăng ký những người bị bệnh dị ứng ngoài da đẹp , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch mới nhất để nhập khẩu các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn vận chuyển với cuộc yêu nhận hàng , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Bỏ sỉ Sìn sú True Man 5ml chính hãng hàng mới về

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng có tốt không?

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo