LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2932

Danh mục: Trứng Rung Tình Yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS đổi trả , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu địa chỉ của phản hồi các chị em trước khi lâm trận Hàn Quốc với bạn tình danh sách , bạn có biết vũ khí bí mật đó không hàng nhái ? Vâng chính hãng , Chúng tôi an toàn sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh giá rẻ của vũ khí này vô cùng to lớn gần nhất có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn lừa đảo . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung thanh lý được bình luận các cặp tình nhân tại xuất khẩu các thành phố lớn VN săn đón miễn phí bởi nó rẻ nhất được ‘giới thiệu’ trên video sex tiki bởi cô gái tổng hợp với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích Lazada của trứng rung nơi nào . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng hướng dẫn của Mỹ nội địa được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal lừa đảo với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 hướng dẫn . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại đắt nhất sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn showroom các chế độ rung.

Hầu hết phản hồi các máy rung đạn không công nghệ đều có tổng hợp dao động yếu ở đâu uy tín , điều khiển từ xa giá rẻ nhanh nhất và phá vỡ sau một vài lần sử dụng dễ dàng . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth Hàn Quốc . Chúng mới nhất được tạo ra Hàn Quốc bởi thông minh các công ty không hiểu công nghệ cơ bản bình luận voucher các bộ phận sản phẩm chính phụ kiện của thuê ngoài như phát triển ứng dụng tham khảo . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục ở đâu . Nhóm LOVENSE thực sự lấy hàng đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 hướng dẫn . Sản phẩm này hướng dẫn có thể lớn được tìm mua tại thống kê các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung bỏ sỉ bao gồm hai phần có nên mua , phần to là phần chính cung cấp để kích thích chị em Úc , phần nhỏ nhanh nhất và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại rẻ nhất . Chị em thanh lý có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo nước ngoài để đạt thông minh được sự sung sướng nhất amazon , chiết khấu mua hàng có thể dễ dàng nắm phần đuôi cao cấp của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng Đài Loan . Ngoài ra Nhật Bản , mini với vô số kiểu rung nước ngoài và tốc độ rung bạn theo yêu cầu có thể cảm nhận vệ sinh được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau đổi trả . nhận hàng Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc lừa đảo . Thật là hay phải không nào lắp đặt , bạn vừa thông minh có thể nghe hướng dẫn được bài hát yêu thích tại nhà và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời miễn phí mà giai điệu có nên chọn của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa theo yêu cầu với âm nhạc.

Giá sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá rẻ

Trúng rung tình yêu bảng giá có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất đã qua sử dụng của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp to . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) gần nhất . Khoảng 5-10 feet so sánh của phạm vi 360 độ mua sắm . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot shopee . dễ dàng Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn shopee , bạn đặt mua có thể sử dụng hai điện thoại bảng giá để chơi công khai bền . Người đeo kết nối đồ chơi giá sỉ với điện thoại thanh lý của họ sản xuất và giữ điện thoại tốt nhất của họ ở gần họ (ứng dụng đăng ký có thể chạy ở chế độ nền) giảm giá . Bộ điều khiển hướng dẫn sau đó kết nối mới nhất với đối tác thông minh của họ trên ứng dụng thế giới của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) thống kê . Qua wifi kiểm tra hoặc 3G thống kê , bộ điều khiển online có thể bật / tắt đồ chơi mới nhất , gửi mẫu đại lý , v.v … Hãy chắc chắn lắp đặt để đi qua phân phối các thiết lập đổi trả và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” showroom . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Giá sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá rẻ

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng bền để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên mới nhất có thể sai sót một chút hướng dẫn . Úc Hiện nay tự động , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense kho hàng đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Giá sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá rẻ

chợ Những đặc điểm nổi bật nơi nào của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có Lazada những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ vệ sinh có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – đặt mua có thể nơi bán được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh ăn trộm và kết nối trong ứng dụng hàng giả . Các mẫu rung không giới hạn – tạo thanh lý và chia sẻ hỗ trợ của địa chỉ riêng bạn thông minh hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa phụ kiện với âm nhạc – Trải nghiệm đánh giá các bài hát yêu thích dễ dàng của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa tiki với nhau – nước ngoài nếu hai người có đồ chơi hướng dẫn , một người Úc có thể kiểm soát nhanh nhất và cả hai đồ chơi gần nhất sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên tổng hợp và duy nhất cao cấp có thể điều khiển tham khảo được sửa chữa với Đồng hồ Apple nổi tiếng của bạn

Giá sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá rẻ

Người dùng liên kết đồ chơi ở đâu tốt với điện thoại Trung Quốc của họ địa chỉ và giữ điện thoại tự động của họ ở gần họ (ứng dụng Hàn Quốc có thể chạy ở chế độ nền) ở đâu tốt . Bộ điều khiển khuyến mãi sau đó kết nối vệ sinh với đối tác vệ sinh của chúng tôi qua app để ứng dụng so sánh của chúng tôi lắp đặt . siêu thị Trên wifi trung tâm hoặc 3G bảng giá , bộ điều khiển tiết kiệm có thể kích hoạt đồ chơi vận chuyển và gửi rung dễ dàng . Hãy chắc chắn Úc để đi qua đẹp các thiết lập shop và cho phép đối tác Đức của bạn bình luận để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Giá sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá rẻ

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước Lazada và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn lớn . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì sản xuất sẽ làm giảm độ bền nổi tiếng và tuổi thọ trung tâm của máy thủ dâm nữ này xuất khẩu . Sạc đầy pin trước khi sử dụng giá bán . Tải app kiểm tra của Lush về điện thoại giảm giá hoặc máy tính hướng dẫn để khởi động và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích Lazada . Sau đó bắt đầu kích thích phân phối , mát xa vào những điểm nhạy cảm đăng ký của cơ thể shopee , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm có nên mua . Dùng thêm gel bôi trơn link web để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng gần nhất nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%5
Trứng rung tình yêu Durex S-Viber Bullet 15

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo